KIỂM ĐỊNH MÁY ĐÀO, XE MÚC, MÁY XÚC- CHI PHÍ?

KIỂM ĐỊNH MÁY ĐÀO, XE MÚC, MÁY XÚC- CHI PHÍ KIỂM ĐỊNH BAO NHIÊU?

Trong xây dựng, máy đào là loại máy xây dựng chính trong công tác đất. Ngoài ra máy đào còn tham gia vào các hoạt động khác như giải phóng mặt bằng. Bốc xếp vật liệu, vận chuyển vật liệu, phá vỡ công trình. Một số loại máy khác như máy ủi, máy xúc lật cũng có thể làm việc được như vậy. – Kiểm định máy đào uy tín – máy đào an toàn

1. Máy đào (máy xúc đào, máy đào đất) là gì ? – Kiểm định máy đào uy tín – máy đào an toàn

Máy đào, hay còn gọi là máy xúc đào, máy đào đất là một loại máy cơ giới có thể sử dụng đa năng, chủ yếu dùng trong ngành xây dựng, khai khoáng sản.

Máy xúc đào sử dụng nguyên lý có tay cần gắn liền với gầu đào để thực hiện đào, xúc, múc, đổ cát, sỏi, đất đá. Các loại khoáng sản, vật liệu xây dựng rời hay liền thô (di chuyển trong cự ly ngắn). – Kiểm định máy đào uy tín – máy đào an toàn

Trong xây dựng, máy đào là loại máy xây dựng chính trong công tác đất. Ngoài ra máy đào còn tham gia vào các hoạt động khác như giải phóng mặt bằng. Bốc xếp vật liệu, vận chuyển vật liệu, phá vỡ công trình.

2. Cấu tạo máy đào (máy xúc đào, máy đào đất)

Máy xúc đào gồm có một tay cần, gầu đào và ca-bin gắn trên một mâm quay.

Hệ thống thuỷ lực trên máy xúc đào gồm một số chi tiết chính sau: Thùng dầu thuỷ lực, bơm thuỷ lực.

Cụm van phân phối chính và các van điều khiển, mô tơ quay toa. Mô tơ di chuyển, các xi lanh thuỷ lực, đường ống dẫn dầu, lọc dầu thuỷ lực. Két làm mát dầu thuỷ lực. – Kiểm định máy đào uy tín – máy đào an toàn

Do hai loại máy này có một số đặc điểm cấu tạo, cũng như nguyên lý hoạt động tương đồng. Vì vậy, tìm hiểu thêm về kiểm định máy xúc, máy đào. Trước hết ta tìm hiểu qua về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của chúng.

Kiểm định máy đào uy tín - máy đào an toàn

Máy xúc đào và máy lúc lật – Kiểm định máy đào uy tín – máy đào an toàn

+ Máy xúc đào: Được chia làm hai loại gầu thuận và gầu nghịch. Có kích thước lớn hơn máy xúc lật

– Máy đào gầu nghịch: Gần như không di chuyển trong suốt quá trình thi công. Lợi thế là khi đào đất ở thấp hơn cao trình máy đứng

– Máy đào gầu thuận: Có thể di chuyển linh hoạt và vận chuyển nguyên liệu có độ cao lớn hơn cao trình máy đứng

+ Máy xúc lật: Có kích thước nhỏ gọn hơn máy xúc đào, chủ yếu được dùng để bốc xếp vật liệu, san lấp mặt bằng, sử dụng bánh lốp để di chuyển là chính. Phù hợp trên địa hình bằng phẳng, các kho bãi, bến cảng..

3. Chi phí kiểm định (máy xúc đào, máy đào đất)

Giá, chi phí Kiểm định máy đào được Nhà nước quy định cụ thể cho từng loại máy đào, tùy thuộc vào chủng loại cũng như công suất riêng của mỗi máy, ngoài ra tùy thuộc vào khoảng các xa gần mà có thêm phần chi phí dịch vụ, công tác phí. Để được hỗ trợ dịch vụ kiểm định Máy Đào, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi phí chỉ từ 700k/1lần thực hiện dịch vụ – hồ sơ nhanh chóng.

Liên hệ

Quý khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu kiểm định an toàn thiết bị, máy móc nào nằm trong danh mục thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động vui lòng liên hệ chúng tôi:

Trung Tâm Kiểm Định An Toàn Chất Lượng
Địa chỉ: 250/4 đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0888.412.178   —   0349.461.678 (Mr.Duy)
Email: linhduy.hse@gmail.com – trungtamantoan.com

Tin tức liên quan

0888 412 178

Contact Me on Zalo